BĐS Long An bước vào thời kỳ tăng trưởng mới

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

BĐS Long An có sự điều chỉnh về cung, giao dịch, giá bán,… Đây được xem như giai đoạn thanh lọc, chuẩn bị cho thời kỳ tăng trưởng mới. Bước sang năm 2023, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các khó khăn sẽ được tháo gỡ, đảm bảo thị trường phát triển ổn định, lành mạnh.

BĐS Long An Kỳ vọng đảo chiều của thị trường vùng ven

Nhiều nhà đầu tư bày tỏ sự lạc quan và tin vào dấu hiệu phục hồi trở lại của thị trường trong thời gian tới, bởi tâm lý của đa số khách hàng, nhà đầu tư vẫn coi bất động sản là kênh đầu tư tích trữ an toàn và tiềm năng tăng giá lâu dài theo thời gian. Vấn đề đặt ra là lựa chọn được sản phẩm đủ tốt để làm “nơi trú ẩn” trước những biến động ngắn hạn của thị trường. 

Thực tế ghi nhận, các giao dịch tại phân khúc đất nền vẫn âm thầm diễn ra ở nhóm nhà đầu tư có sẵn tiền mặt. Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt thời cơ và xem đây là thời điểm thích hợp nhất thực hiện kế hoạch “bắt đáy” thị trường. Những sản phẩm an toàn là những “sản phẩm thật”, tức các dự án đã hiện hữu, sắp đến giai đoạn bàn giao, đã hình thành hệ tiện ích sắp đưa vào vận hành, đáp ứng nhu cầu ở thực. Như vậy, thời điểm cuối năm là cơ hội để nhà đầu tư chọn lọc, sở hữu những sản phẩm bất động sản tiềm năng với mức giá hợp lý.

Có thể thấy rằng, bất động sản đang bước vào giai đoạn thanh lọc như một sự điều chỉnh cần thiết sau thời gian dài tăng giá. Khi ổn định chính sách lãi suất và room tín dụng mới được mở ra, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn hơn. Nhà đầu tư có thể đón đầu cơ hội tăng trưởng trở lại.

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

Các chuyên gia đưa ra nhận định phân khúc bất động sản an toàn là các bất động sản phục vụ nhu cầu thực như chung cư, khu công nghiệp, phụ trợ khu công nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển. Đồng thời, những bất động sản ở những nơi có liên kết vùng, phát triển công nghiệp, sẽ là điểm đến của dòng tiền. Trong thời gian tới, đất nền vẫn là phân khúc tiềm năng thu hút đầu tư, đặc biệt những dự án vùng ven các đô thị lớn, liền kề khu công nghiệp. 

BĐS Long An liền kề khu công nghiệp là một phân khúc đặc biệt, thu hút nhiều chủ đầu tư và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội bởi khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá lâu bền. Vì dòng sản phẩm này sẽ bù đắp cho nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt của khu vực. Đồng thời, nhà đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc kết hợp khai thác kinh doanh buôn bán và đầu tư cho thuê.

BĐS Long An điểm chung của các dự án bất động sản đang “chiếm sóng” thị trường 

Hơn nữa, bất động sản liền kề khu công nghiệp còn được hưởng lợi lớn từ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, đem lại tiềm năng tăng giá cao, bền vững. Trước những lợi thế vượt trội về hạ tầng và công nghiệp, thị trường bất động sản tại Long An trở nên thu hút đặc biệt giới đầu tư địa ốc. 

Dự án The Diamond City (Khu dân cư Quốc Linh) trở thành điểm sáng đầu tư, đón nhận sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 4 (tỉnh lộ 824), trung tâm 2 thành phố lớn hình thành trong tương lai đó là Đức Hòa và Bến Lức. Vị trí trung tâm, được bao phủ bởi 5 KCN lớn nhất Đức Hòa và Bến Lức, nơi thu hút hàng chục nghìn lao động đến sinh sống và làm việc.  

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

Dự án được “thổi hồn” bởi kiến trúc sư nổi tiếng, từng chi tiết và không gian tại dự án đều theo đúng tiêu chuẩn quy hoạch đô thị phiên bản Hà Lan. Với quy mô 13,8ha, đơn vị phát triển dự án Thắng Lợi Land thuộc Thắng Lợi Group đã dành đến 5000m2 với vốn đầu tư 20 triệu USD để xây dựng các tiện ích và mảng xanh. 

Chỉ sau 9 tháng triển khai, dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng tiện ích và sẵn sàng bàn giao đi vào hoạt động. Ngày 25/12/2022, sự kiện lễ bàn giao sản phẩm và ký hợp đồng chuyển nhượng được tổ chức ngay tại dự án với sự tham gia của hơn 300 KH đã mua sản phẩm. Bên cạnh các hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được công bố và chỉ áp dụng duy nhất tại sự kiện. Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm vị trí đẹp, pháp lý minh bạch và mức giá hời.

Tổng Quan Dự Án The Diamond City Tập Đoàn Thắng Lợi

Cùng với các chính sách ưu đãi lớn, quy hoạch đồng bộ, pháp lý minh bạch, đầu tư tiện ích hoàn chỉnh, The Diamond City được xem là lựa chọn an toàn trong danh mục đầu tư giai đoạn này bởi tiềm năng tăng giá trị tài sản là cầm chắc khi dự án đi vào vận hành, thu hút dân cư về sinh sống. Nhờ đó, khách mua bất động sản có cơ hội gặt hái được lợi nhuận nhờ lợi ích kép: ưu đãi thanh toán nhanh và tiềm năng tăng giá khi nhận bàn giao.  

Tại sự kiện, phía chủ đầu tư tung ra các chính sách hấp dẫn như: tặng gói nội thất trị giá 50 triệu đồng dành cho 10 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên, hỗ trơ vốn vay lên đến 70%, thanh toán 20% đến khi nhận nhà được triển khai kinh doanh sản phẩm với đa dạng mô hình, với kỳ vọng biên độ lợi nhuận ước tính có thể lên đến 10-15%/năm… giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. 

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!