CEO Thắng Lợi Group: Khát khao tạo nên những khu đô thị đáng sống

CEO tập đoàn thắng lợi nguyễn thanh quyền

Từ một đơn vị môi giới, qua 10 năm không ngừng cống hiến, nổ lực, đổi mới và phát triển, Thắng Lợi Group đã vươn mình lên tầm vóc của một nhà phát triển chuyên kiến tạo những khu đô thị quy mô lớn. Đâu là yếu tố mang lại sự thành công cho thương hiệu này? câu hỏi PV đặt ra cho Ông Nguyễn Thanh Quyền CEO Thắng Lợi Group

CEO Thắng Lợi Group: Chúng tôi luôn khát khao cống hiến

Reatimes có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Quyền – CEO Thắng Lợi Group, xung quanh câu chuyện kinh doanh của doanh nghiệp.
CEO tập đoàn thắng lợi nguyễn thanh quyền
CEO tập đoàn thắng lợi nguyễn thanh quyền

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Thắng Lợi 

Kiến tạo đô thị đáng sống ở vị trí chiến lược

PV: Thị trường BĐS đang ở giai đoạn điều chỉnh để thích ứng theo chu kỳ và ảnh hưởng của dịch Covid-19. Rất nhiều doanh nghiệp phải co cụm, giảm quy mô và thậm chí tam ngưng việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, giai đoạn vừa qua Thắng Lợi Group đã cho ra mắt siêu dự án với quy mô lớn The Sol City, đã liên tục được sự đón nhận và phản hồi tích cực của giới đầu tư lẫn chuyên gia. Dự án đã xuất sắc lọt Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021. Cảm xúc của ông lúc này như thế nào? Trả lời với báo chí Ceo Thắng Lợi Group Ông Nguyễn Thanh Quyền nói: Thật sự rất vui và vinh dự khi The Sol City được xướng tên trong hạng mục giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021. Giải thưởng lần này đã cho thấy những cố gắng và nỗ lực mà tập thể Thắng Lợi Group chúng tôi thời gian vừa qua để mang đến một khu đô thị đáng sống nhất Nam Sài Gòn và một tổ ấm đích thực đã được ghi nhận. Đây chính là động lực to lớn đến chúng tôi sẽ tiếp tục kiến tạo thêm những đô thị vệ tinh, những khu đô thị đáng sống cho người dân trong thời gian tới.PV: Nguồn cung sản phẩm ở các khu vệ tinh xung quanh TP.HCM không phải là ít. Theo ông, đâu là lợi thế khác biệt giúp khu đô thị The Sol City thành công chinh phục khách hàng thời gian qua? Ông Nguyễn Thanh Quyền: Tôi nghĩ chính là vị trí và tiện ích của dự án – một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực không ngần ngại xuống tiền sau khi tìm hiểu về The Sol City. Ở góc độ là nhà phát triển bất động sản, thứ mà chúng tôi luôn mong muốn, khát khao chính là tạo ra những khu đô thị đáng sống. Với lợi thế giáp trực tiếp TP.HCM gần như “vài bước chân” thì The Sol City là lựa chọn thích hợp và lý tưởng nhất để chúng tôi thực hiện điều đó.Không nói câu chuyện là khoảng cách bao xa, mà thời gian bao lâu để di chuyển đó là vấn đề mà cần tập trung. ví dụ: Nếu chúng ta ở một vị trí mà khoảng cách có thể là 30 – 40km nhưng đâu đó 30 phút di chuyển thì nó vẫn thuận tiện hơn so với việc chỉ cách 2,3km nhưng chỉ mất khoảng 1 tiếng. Câu chuyện ở đây chính là vị trí, vị trí tọa lạc ngay vùng liền kề TP.HCM và chỉ mất 30 phút di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, dự án còn nằm ngay trên tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương giữa 2 vùng Đông và Tây Nam Bộ.Có thể nói, rất nhiều những lợi thế khi đầu tư vào The Sol City, trong đó yếu tố vị trí mang tính chất then chốt và đa phần giúp dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như đạt thành quả như thời gian vừa qua. Ngoài ra, chính là những tiện ích nội khu của dự án cũng là yếu tố thu hút khách đến với chúng tôi. The Sol City tích hợp đến 39 tiện ích nội khu cho cư dân, điều mà hầu hết những dự án lân cận chưa có được, tính đến thời điểm hiện tại.

hình ảnh dự án the sol city tập đoàn thắng lợi
hình ảnh dự án the sol city tập đoàn thắng lợi

 

Vị trí và tiện ích yếu tố khiến nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực không ngần ngại xuống tiền sau khi tìm hiểu về The Sol City

Vượt qua thách thức, chuẩn bị lên sàn chứng khoán

PV: Năm 2020, dù dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ tới rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường, nhưng Thắng Lợi Group vẫn duy trì hoạt động ổn định, không cắt giảm lương CBNV, thậm chí ra mắt 2 dự án mới. Vậy Yếu tố nào giúp Thắng Lợi Group đứng vững và vượt qua khó khăn thách thức thời gian qua cũng như sắp tới? Với cương vị là CEO Thắng Lợi Group Ông Nguyễn Thanh Quyền cho biết: Năm 2020 có thể nói là một năm đầy thách thức của doanh nghiệp không chỉ riêng nghành bất động sản. Tuy nhiên, với Thắng Lợi Group chúng tôi, năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã kịp thời giành thời gian và đánh giá chính xác lại bộ máy vận hành của mình, để đưa ra những phương án phù hợp để ứng phó với tình hình thực tế, những kế hoạch trước đó cũng được điều chỉnh để thích hợp với tình hình hiện tại để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Song song đó, nguyên tắc phòng và chống dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ việc đánh giá đúng tình hình, linh hoạt thay đổi về bộ máy và hệ thống vận hành mà chúng tôi ít bị ảnh hưởng và không cắt giảm nhân sự trong giai đoạn khó khăn này.Năm 2021, dù ảnh hưởng của đại dịch vẫn còn, nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc đối phó với dịch bệnh trước đó, vì thế có những kế hoạch hợp lý, từ việc ra mắt dự án mới đến việc vận hành nội bộ, chúng tôi luôn nghiêm túc tuân thủ Quy định 5K mà Chính phủ đề ra. Nhờ đó, doanh nghiệp không bị ảnh hưởng dù dịch bệnh vẫn còn hoành hành cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, chúng tôi vẫn không chủ quan, vẫn có những kế hoạch dự phòng và luôn có một lực lượng sẵn sàng phản ứng nhanh với mọi diễn biến xảy ra để làm sao hạn chế tối đa được những thiệt hại có thể xảy ra nếu không may dịch bùng phát trở lại.  PV: Ông có thể chia sẻ thêm về kế hoạch kinh doanh của Thắng Lợi Group từ nay đến cuối năm 2021? Ông Nguyễn Thanh Quyền: Trong năm 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu giai đoạn 2 của dự án The Sol City với khoảng 500 sản phẩm được bung ra thị trường gồm nền nhà phố, nền shophouse, nhà phố và các căn shophouse. Ngoài ra, còn một dự án nữa chúng tôi cũng đã manh nha thị trường nằm tại khu vực Tân Trụ (Long An) có tên gọi là West Market Lạc Tấn và Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ với các sản phẩm shophouse.Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong năm 2021 này. Hiện công ty đã có kế hoạch và đang từng bước triển khai để có thể niêm yết sàn chứng khoán dự kiến vào quý IV/2021.

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!