Đất nền Long An sẽ tăng giá mạnh vào năm 2022?

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group
 

Đất nền Long An dự án Diamond City tiềm năng tăng giá trong năm 2022 theo đánh giá Colliers Việt Nam đã đưa ra dự báo trên trong báo cáo thị trường bất động sản quý 1.2022.

Theo Colliers Việt Nam, tại TP.HCM, trên thị trường sơ cấp, số lượng giao dịch tăng mạnh trong quý 1.2022 sau khi thị trường này mở cửa.

Xét về loại hình bất động sản, đất nền, nhà phố thương mại dần trở nên kém sôi động hơn so với những năm trước, do ngành bán lẻ đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch, trong khi hình thức kinh doanh đang dần chuyển sang thương mại điện tử.

Tuy nhiên, nhà phố thương mại tại khối đế của các tòa chung cư vẫn có sức hút lớn. Nhà liên kế vẫn là nơi cất giữ tài sản tốt cho các nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cá nhân đang có xu hướng đầu tư bất động sản vào các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thay vì mua bất động sản tại TP.HCM vì khả năng thu được vốn cao hơn.

Báo cáo của Colliers cho thấy, có hơn 15 dự án được chào bán tại TP.HCM trong quý 4.2021, hầu hết đến từ các giai đoạn tiếp theo của các dự án hiện hữu.

Bên cạnh đó, lượng hàng tồn kho từ thị trường thứ cấp vẫn còn lớn. Nguồn cung bất động sản đất nền đang dần chuyển ra các tỉnh lân cận như đất nền Long An, Bình Dương, Đồng Nai trong những năm gần đây do quỹ đất vẫn còn hạn chế ở TP.HCM.

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group

Một số chủ đầu tư lớn đang chuyển hướng từ TP.HCM đến Long An, Bình Dương, Đồng Nai như Thắng Lợi Group với Diamond City (TheSol City 2), Đất Xanh với Gem Sky Word hay An Gia với The Standard.

TP.HCM vẫn còn quỹ đất cho bất động sản đất nền ở một số quận, huyện ngoại thành, nhưng để mở rộng vẫn phải chờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng.

Tại Hà Nội, trong quý 4.2021, số lượng giao dịch tại Hà Nội tăng mạnh sau khi thị trường mở cửa trở lại. Hầu hết các giao dịch trong quý này đến từ thị trường thứ cấp và nằm ở các quận ngoại thành.

Các dự án có chất lượng xây dựng tốt, tiến độ thi công nhanh đã thu hút nhiều hơn không chỉ các nhà đầu tư ở Hà Nội, mà còn cả các nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận và TP.HCM.

Theo đó, nguồn cung và nhu cầu mới của phân khúc bất động sản đất nền được dự báo sẽ phục hồi và tăng so với năm 2021, chủ yếu ở các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu ở miền Nam và các huyện lên quận của Hà Nội.

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group

Tiếp sự thành công của dự án The Sol City. Chủ Đầu Tư Thắng Lợi Group cho ra mắc siêu dự án The Sol City 2 – Khu Dân Cư Quốc Linh Diamond City có vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đường ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Thế mạnh vượt trội mà vị trí này mang lại cho dự án Diamond City là ưu thế ngay Quốc Lộ 1 – tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TP.HCM cùng các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây.

Quý I năm 2022 đánh dấu sự trở lại của các sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư cá nhân. Ảnh hưởng từ giá đất cao từ Thủ Thiêm cũng khiến giá bất động sản tăng trong những năm tới.

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!