Giá nhà vùng ven J-Dragon TP.HCM tăng mạnh bất chấp dịch bệnh

dự án khu đô thị j-dragon thắng lợi

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi quy định giãn cách xã hội, thị trường BĐS TP.HCM kỳ vọng sẽ “bật tung”.Giá nhà vùng ven J-Dragon TP.HCM tăng mạnh bất chấp dịch bệnh đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng đang quan tâm đặc biệt sau khi hết giãn cách xã hội.

bất động sản vùng ven quan tâm đặc biệt sau dịch từ nhà đầu tư
bất động sản vùng ven quan tâm đặc biệt sau dịch từ nhà đầu tư

Điệp khúc “hết dịch giá tăng” nhà vùng ven ( J-Dragon) hưởng lợi:

Ông Nguyễn Văn Minh (quận 10, TP.HCM) cho biết có mua một miếng đất khu vực Long An giáp TP.HCM từ trước Tết 2021. Sau khi mua thì dịch bệnh xảy ra (dịch đợt 3, vào tháng 2/2021), ông Minh vội rao bán với giá 37 triệu đồng/m2, chấp nhận không có lời, nhưng vẫn không có người mua.

Tuy nhiên vào tháng 4 (khi dịch bệnh lần thứ 4 bắt đầu bùng phát), nhiều khách hỏi mua và ông lại bán được với giá 43 triệu đồng/m2. Chỉ trong 2 tháng, miếng đất đã tăng 6 triệu đồng/m2. Nếu tính diện tích trung bình 100m2, chỉ trong 2 tháng, khách hàng đã lời 600 triệu đồng – con số không hề nhỏ trong giai đoạn thị trường nhiều rung lắc.

Câu chuyện của ông Minh có lẽ không phải hiếm gặp trên thị trường bất động sản (BĐS) từ khi Covid-19 bùng phát. Giới chuyên gia cho rằng, nguồn cung và nhu cầu luôn có trên thị trường, tuy nhiên bị gián đoạn nhất thời vì điều kiện dịch bệnh. Khi các nguyên nhân gián đoạn được gỡ bỏ, thị trường sẽ có sự bùng nổ cả về giá lẫn khối lượng giao dịch.

bất động sản vùng ven quan tâm đặc biệt sau dịch từ nhà đầu tư
bất động sản vùng ven quan tâm đặc biệt sau dịch từ nhà đầu tư

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn nhận định, dù dịch bệnh nhưng mức độ quan tâm của người mua (phản ánh nguồn cầu) đến thị trường BĐS luôn cao. Dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn cho thấy, mức độ quan tâm tới BĐS đều tăng mạnh sau mỗi đợt Covid-19. Cụ thể, sau lần dịch đợt 1, mức độ quan tâm tới thị trường tăng 306%, sau đợt 2 tăng 62% và sau đợt 3 là 378%.

Vào tháng 9, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát cơ bản tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, nhiều hoạt động kinh doanh được dần mở cửa (bao gồm BĐS) thì thị trường có nhiều chuyển biến tích cực. Báo cáo quý III của Batdongsan.com.vn chỉ ra, sau giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, mức độ quan tâm thị trường BĐS ở các tỉnh ven TP.HCM có dấu hiệu hồi phục từ đầu tháng 9.

mức độ quan tâm bất động sản của khách hàng trong quý 3 - 2021
mức độ quan tâm bất động sản của khách hàng trong quý 3 – 2021

Theo đó, thị trường bất động sản đang trở lại mạnh mẽ đặc biệt là nhu cầu mua nhà vùng ven J-Dragon trở nên thu hút trên thị trường, mức độ quan tâm tại Bình Dương, Long An đều tăng 10%, đạt 30% trong tháng 9. Dấu hiệu hồi phục này tích cực hơn so với một số tỉnh khác như Đồng Nai hay Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đi cùng với sự quan tâm tăng, giá BĐS ở các địa phương này cũng tăng. Giá rao bán đất nền ở một số tỉnh trong 9 tháng đầu năm cũng tăng ở một số địa phương, như Bình Dương tăng 7%, Long An tăng 3% so với cùng kỳ năm trước. Nhiều người kỳ vọng sau đợt dịch, thị trường bất động sản như “lò xo bị nén”, chỉ chờ cơ hội được bung ra.

Thị trường phục hồi, kỳ vọng dự án tốt gia tăng giá trị nhà vùng ven J-Dragon

Chuyên gia của Batdongsan.com.vn kỳ vọng tới cuối năm nay, mức độ quan tâm của thị trường BĐS vùng ven TP.HCM điển hình là nhu cầu mua nhà vùng ven J-Dragon sẽ đạt 100% – ngang bằng thời điểm trước khi xảy ra dịch bệnh. Những tỉnh đã đạt 100% tỷ lệ tiêm vaccine mũi 1 như Bình Dương, Long An sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường mới. Theo đó, việc giao thương trở nên dễ dàng hơn và các giao dịch bất động sản cũng thuận tiện sau thời gian ngừng trệ vì dịch bệnh.

Các sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse vùng ven được cho là cơ hội cho nhóm khách hàng muốn tìm kiếm giá trị đầu tư trong tương lai hay giải quyết nhu cầu an cư sau dịch. Trong đó, Dự án J Dragon – Khu Đô Thị Thương Mại do Thắng Lợi Group là Chủ Đầu Tư với diện tích 5,6 ha nổi lên như một sự lựa chọn đầu tư an toàn, giá trị sau dịch. Với chuỗi tiện ích thiết thực gồm trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bến thuyền, trường học, bệnh viện… dự án J-Dragon đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực giành cho bất động sản vùng ven đặc biệt là nhà vùng ven J-Dragon.

dự án khu đô thị j-dragon thắng lợi
dự án khu đô thị j-dragon thắng lợi

Hiện tại Dự án J Dragon – Thắng Lợi Group đang triển khai giai đoạn 1 của dự án với 272 sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse, nhà phố, shophouse. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn về dòng tiền sau giai đoạn giãn cách, ngoài ra để kích cầu doanh số, Thắng Lợi Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như người mua chỉ cần thanh toán 30% cho đến lúc nhận nhà (số lượng có hạn) và hỗ trợ trả chậm trong vòng 18 tháng. Các chính sách ưu đãi khác cũng được áp dụng như tặng vàng, voucher giảm giá 50 triệu đồng, chiết khấu cao nhất 20%, trúng xe Mercedes-Benz C-180 trị giá 1,5 tỷ đồng…  

 

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!