Nhà ở của chuyên gia ở các đô thị vệ tinh The Diamond City

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group

Long An là một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ giãn dân, phát triển lõi bất động sản công nghiệp. Cùng với định hướng vùng công nghiệp với 35 KCN, 62 cụm công nghiệp, nhu cầu nhà ở, sử dụng dịch vụ của chuyên gia gần chỗ làm trở nên cấp thiết.

Nhà ở cho chuyên gia tại các đô thị vệ tinh: Thị trường nhiều “dư địa”

Hiện nay, ngoại trừ TP.HCM thì những tỉnh, thành giáp ranh Thành phố, những đô thị vệ tinh, nơi có nhiều Khu công nghiệp (KCN), Cụm công nghiệp (CCN) luôn rơi vào tình trạng khan hiếm nhà ở. Long An hiện sở hữu 35 KCN, 62 cụm công nghiệp, hiện có 22 KCN, 23 cụm công nghiệp đang hoạt động với khoảng 235,000 chuyên gia, công nhân và đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài nên rất cần chỗ ở.

Ông Trần Thế Anh, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Land (Công ty thành viên của Tập đoàn BĐS Thắng Lợi) – đơn vị có nhiều năm triển khai dự án tại thị trường Long An, cho biết: “Nhu cầu nhà ở, đặc biệt nhà ở chất lượng cao với đầy đủ tiện ích, dịch vụ trong lõi bất động sản công nghiệp rất lớn. Tuy nhiên, hiện chưa có dự án dành riêng cho phân khúc khách hàng này. Và đây là một thị trường rất tiềm năng vì lực lượng lao động trong các KCN và cụm KCN của Long An tới hơn 235,000 người. Chúng tôi phát triển dự án đã chú trọng đến chất lượng không gian sống hướng đến nhóm khách hàng chuyên gia đang làm việc tại đây.

The Diamond City nằm trong lõi vùng BĐS công nghiệp lớn ở Long An

Lợi thế của các dự án theo mô hình này là đầy đủ tiện ích, quy hoạch bài bản, thụ hưởng được tiện ích ngoại và nội khu đáp ứng nhu cầu “sống, làm việc và hưởng thụ”. Ngoài ra, gần nơi làm việc, thuận lợi trong việc kết nối với những đô thị lớn, cụ thể là TP.HCM, gần những trục đường giao thông chính hoặc hệ thống cao tốc liên tỉnh – thành, xuyên tâm các đô thị cũng là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu trong xu hướng lựa chọn nhà ở của các chuyên gia.

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group

The Diamond City nằm trong lõi BĐS công nghiệp khi liền kề các khu công nghiệp lớn

Là dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với gần 4,300 ha diện tích và nhu cầu nhà ở, dịch vụ cho khoảng 50,000-70,000 chuyên gia và lao động, The Diamond City đang trong tiến trình giải quyết phần nào bài toán khó về nhu cầu nhà ở dành cho đội ngũ chuyên gia.

The Diamond City – Đáp ứng đầy đủ tiêu chí chọn nhà ở của các chuyên gia

Dự án toạ lạc mặt tiền Vành đai 4, giáp các khu công nghiệp lớn – nằm trong lõi bất động sản công nghiệp nên sở hữu nhiều tiềm năng đặc quyền nhà ở dành cho các chuyên gia.

Thứ nhất – gần chỗ làm – di chuyển chỉ 5-10 phút:

Có thể tiếp cận các KCN Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn. Rút ngắn quãng đường đi làm, tránh kẹt xe, khói bụi và tiết kiệm thời gian mỗi ngày.

Những dãy shophouse dự án The Diamond City đối diện Quảng trường Hà Lan

Thứ 2 – đầy đủ tiện ích “3 trong 1”:

Khu thương mại chuẩn Singapore, trường mẫu giáo phong cách Nhật, tổ hợp thể thao Champion, hồ bơi và sân tennis, công viên sắc màu Color Park 1,2, 3, quãng trường Hà Lan. Trong 5-10 phút tiếp cận tiện ích ngoại khu: Phòng khám chuyên khoa Nhi đồng Sài Gòn, Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa, Bến xe Đức Hòa, UBND xã Hựu Thạnh, chợ Đức Hòa, Đại học Tân Tạo, làng cổ Phước Lộc Thọ,…

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh Thắng Lợi Group

Hồ bơi Spring Pool nằm trong Tổ hợp tiện ích Champion của dự án The Diamond City

Thứ 3 – động lực tăng trưởng vùng – Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh:

 • Dự án mặt tiền DT824 – Vành đai 4, với chiều dài 197,6km, kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An.
  ▪ Đoạn 1: Phú Mỹ – Trảng Bom (Vành đai 4 Phú Mỹ – Trảng Bom)
  ▪ Đoạn 2: QL1 (Trảng Bom, Đồng Nai) – QL13 (Tân Uyên – Bình Dương)
  ▪ Đoạn 3: QL1 (Tân Uyên – Bình Dương) – QL22 (Củ Chi, TP.HCM)
  ▪ Đoạn 4: QL22 (Củ Chi, TP.HCM) – cao tốc TP.HCM (Bến Lức – Long An). Bắt đầu tại QL22 đi song song ĐT.823 đến thị trấn Hậu Nghĩa, đi song song với đường ĐT.824 và ĐT.830, qua thị trấn Bến Lức, giao cắt với đường cao tốc Tp.HCM – Trung Lương.
  ▪ Đoạn 5: Bến Lức – Long An tới cuối tuyến trục Bắc Nam TP.HCM: Bắt đầu tại quốc lộ 1A tại KCN Long Hiệp, giao với QL50 , điểm cuối nối với đường trục Bắc Nam tại Khu đô thị – cảng Hiệp Phước TP.HCM

Thứ 4 – Thành phố giao hòa – Thành phố trong thành phố:

Vị trí kim cương – nơi giao thoa, trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hòa và Bến Lức, The Diamond City là dự án vị chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư.

Thứ 5 – Thiết kế kiến trúc vượt thời gian:

Với kiến trúc Tân cổ điển pha Địa Trung Hải, thiết kế The Diamond City sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng về “gu” của nhiều khách hàng.

 

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!