Tập đoàn Bất Động Sản Thắng Lợi ủng hộ 1 tỷ vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long A

Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi

Thắm tình đồng bào với nghĩa cử cao đẹp của Tập Đoàn Bất Động Sản Thắng Lợi trong mua Covid-19

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cộng đồng, sáng ngày 7/6/2021 trong buổi Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng đại dịch Covid-19 diễn ra tại tỉnh Long An, đại diện Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phong chống covid-19, quyết tâm cùng Chính phủ, tỉnh Long An và cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chung tay phòng, chống Covid-19” của Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi triển khai trước làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 tại quốc gia Việt Nam.

Theo đó, 1 tỷ đồng mà Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi trao tặng cho quỹ Vaccine phong chống Covid-19 của tỉnh Long An lần này nhằm để mua vaccine chống dịch trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp hơn tại đây. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của Tập đoàn nhằm giúp người dân sớm được tiêm ngừa, chung tay cùng Long An nói riêng và cả nước nói chung quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

 

Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi
 Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đại diện cho Tập đoàn trao bảng tượng trưng ủng hộ 1 tỷ đồng kinh phí mua vaccine trong công tác phòng ngừa Covid-19 cho tỉnh Long An.

Cụ thể, tại địa bàn tỉnh Long An, theo thống kê thì số đối tượng (từ 18 tuổi trở lên) cần được tiêm vaccine lên đến gần 1,3 triệu người, tương ứng với trên 2,8 triệu liều vaccine, tổng nhu cầu kinh phí ước tính lên đến 1.261 tỉ đồng. Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long An với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước, bảo đảm hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, hỗ trợ nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

 

Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi

Ngay trong buổi lễ ra mắt sáng nay, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ 22,4 tỉ đồng và 71.000 liều vaccine cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long An.

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn Thắng Lợi, đơn vị sẽ dành 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và Quỹ vaccine trong đợt 1. Ngoài 1 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long An, đơn vị sẽ chi thêm 1 tỷ đồng cho các công tác phòng chống Covid-19 tại các địa phương trọng điểm trên địa bàn tỉnh Long An. Kinh phí còn lại Tập đoàn sẽ dành để triển khai các hoạt động phòng chống dịch, mua vacxin tiêm phòng cho cán bộ, nhân viên, gia đình cán bộ, nhân viên và khách hàng.

Với tôn chỉ “Phát triển địa phương, Phụng sự đất nước”, chúng tôi luôn mong muốn góp một phần sức nhỏ của mình để nỗ lực cùng Chính phủ và người dân cả nước phòng chống Covid-19. Quyết định ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng Covid-19này tại không chỉ thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn Thắng Lợi mà còn của đội ngũ Người Thắng Lợi trong hoạt động an sinh xã hội thể hiện tinh thần đồng bào, đồng chí, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Mong rằng những đóng góp của hàng triệu người dân Việt và sự đồng lòng của toàn thể các Bộ, Ban, ngành lẫn doanh nghiệp, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh”, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) chia sẻ.

Thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm với nhân viên cũng như chia sẻ gánh nặng chung với ngân sách nhà nước, góp phần thúc đẩy việc tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh. Tập đoàn Thắng Lợi là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu góp sức cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch với kinh phí lên đến hàng tỷ đồng. Song song đó, Tập đoàn còn triển khai công tác phòng chống dịch ngay tại doanh nghiệp, giúp người lao động, đội ngũ cán bộ, nhân viên an tâm công tác và làm việc.

 

Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi

Tập đoàn Thắng lợi hỗ trợ kinh phí và số lượng lớn nhu yếu phẩm cần thiết cho nhiều Khu cách ly ( hình ảnh chupj tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2020.)

Chia sẻ kế hoạch trong thời gian tới, đại diện Tập đoàn cho biết bên cạnh chương trình ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine tại tỉnh Long An, Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi sẽ tiếp tục triển khai cho một số hoạt động khác cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19: ủng hộ nhu yếu phẩm thiết thực cho cán bộ y tế, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch tại các huyện tỉnh Long An, cũng như các quận chống dịch trọng điểm tại TP.HCM.

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, đặc biệt là Long An – đầu tàu kinh tế phía Nam của cả nước và là cửa ngõ kinh tế của 13 tỉnh miền tây, thì sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi cùng nhiều cá nhân, đoàn thể khác không những góp phần hỗ trợ về kinh phí, trang thiết bị y tế, lương thực thực phẩm, vật dụng thiết yếu… cho các địa phương và tỉnh Long An nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại hoạt động và cuộc sống bình thường.

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!