Dòng tiền đổ vào đâu trong mùa dịch

dự án the sol city thành phố vệ tinh nam sài gòn tập đoàn thắng lợi

Các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản và lượng F0 mới gia nhập thị trường có xu hướng tăng trong đại dịch covip19.

Theo các chuyên gia, trước ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, nhu cầu đầu tư để có thêm sinh kế đang ngày càng lớn. Các kênh huy động tài chính như chứng khoán, tiền ảo, vàng đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Sự bùng nổ F0 trên thị trường chứng khoán Việt Nam là một ví dụ. Theo thống kê từ Trung tâm lưu ký chứng khoán, tính đến tháng 8/2021, cả nước đã ghi nhận thêm 840.000 tài khoản mở mới, nâng tổng số tài khoản lên gần 3,5 triệu, đưa một lượng tiền lớn vào thị trường này.

số lượng tài khoản chứng khoán mở hàng tháng
số lượng tài khoản chứng khoán mở hàng tháng

Với dòng tiền ảo, kênh đầu tư này thường được kỳ vọng sẽ sinh lợi cao trong thời gian ngắn. Nhưng theo các chuyên gia tài chính, các nhà đầu tư nên tỉnh táo trước sự mời chào của một số kênh đầu tư tài chính trực tiếp, phi truyền thống, mang tính lừa đảo, đa cấp. Ở Việt Nam, tất cả các tổ chức kinh tế ngoài ngân hàng đều không được phép giao dịch ngoại hối. Là kênh đầu tư tiềm năng, nhưng theo các chuyên gia, chứng khoán chứa nhiều rủi ro với những F0 mới gia nhập thị trường còn non nớt, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong khi đó, vàng tính đến cuối quý 2/2021, giá của kênh đầu tư truyền thống này đã chạm ngưỡng 1.820USD/ounce, tăng gần 2,5% so với năm ngoái. Tuy chứng kiến sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng theo giới đầu tư lâu năm, giá vàng chậm không có nhiều biến động, khó sinh lợi nhanh.

Đầu tư bất động sản thời Covid-19

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng thấp, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng rót vốn vào bất động sản với kỳ vọng về bảo toàn dòng vốn, sinh lời, nhất là khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế, triển khai “hộ chiếu vaccine” thì thị trường bất động sản sẽ nhộn nhịp trở lại tạo làn sóng tăng giá mới trong thời gian tới.

Nhận định thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, ông Nguyễn Quang Thắng, một nhà đầu tư bất động sản cho rằng: “Các ngân hàng đang tung ra các gói ưu đãi lãi suất thấp. Điều này đã thúc đẩy dòng tiền chuyển dịch mạnh mẽ vào bất động sản, kênh được xem là giữ tiền an toàn không rũi ro trong mùa dịch”.

Một thực tế cũng cho thấy, dù đang dịch bệnh và giãn cách xã hội, thị trường bất động sản vẫn ghi nhận sự tăng trưởng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản đang tăng tốc thúc đẩy doanh số cuối năm thông qua các gói ưu đãi. Đơn cử như Tập đoàn Thắng Lợi, doanh nghiệp này đã tung ra gói ưu đãi chiết khấu lên đến 3% dành cho khách hàng khi đầu tư vào dự án The Sol City (Cần Giuộc, Long An).

hình ảnh dự án the sol city tập đoàn thắng lợi
hình ảnh dự án the sol city tập đoàn thắng lợi

Đặc biệt, Tập Đoàn Thắng Lợi còn tung ra gói hỗ trợ thanh toán 20% cho đến lúc nhận nhà (số lượng có hạn). Ngoài ra còn có các chính sách như: tặng vàng, voucher giảm giá ngay 50 triêu, chiết khấu lên đến 20%, trúng xe Mercedes-Benz C-180…và nhiều ưu đãi khác…

“Đây là chính sách kích cầu doanh số cho doanh nghiệp, với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, ưu đãi hấp dẫn này sẽ có cơ hội ‘hời’ khi đầu tư trong mùa dịch”, đại diện dự án cho hay. Để biết thêm thông tin chính xác hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi LIÊN HỆ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0948.139.138
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!